THIỆP GIẢM GIÁ
THIỆP MỜI
THIỆP CƯỚI

'Long Ruồi' khiến cô dâu Hồng Thu thêm phần hạnh phúc vì sự ân cần và tính cách hài hước.

"Chị Hội" Thái Hòa tạo dáng nhí nhảnh bên vợ yêu.

"Chị Hội" Thái Hòa tạo dáng nhí nhảnh bên vợ yêu. Đây là lần kết hôn thứ hai của nam diễn viên "Để mai tính". Vợ trước của Thái Hòa là diễn viên Cát Phượng và hai người có chung một cậu con trai kháu khỉnh.

Một nguồn tin trước đó cho biết, Thái Hòa đã ký kết với địa điểm tổ chức là Trung tâm tiệc cưới Riverside không cho phép phóng viên được chụp lại ảnh đám cưới. Nam diễn viên mong muốn một đám cưới thân tình và không ồn ào. Tuy nhiên, chàng diễn viên hài sau đó đã xuề xòa cho phép mọi người "tác nghiệp" vì thấy các phóng viên quá nhiệt tình, quan tâm đến sự kiện này.

Một nguồn tin trước đó cho biết, Thái Hòa đã ký kết với địa điểm tổ chức là Trung tâm tiệc cưới Riverside không cho phép phóng viên được chụp lại ảnh đám cưới. Nam diễn viên mong muốn một đám cưới thân tình và không ồn ào. Tuy nhiên, chàng diễn viên hài sau đó đã xuề xòa cho phép mọi người "tác nghiệp" vì thấy các phóng viên quá nhiệt tình, quan tâm đến ngày vui của anh.

Những hình ảnh tác nghiệp từ xa.

Những hình ảnh tác nghiệp từ xa. Nhiều nhiếp ảnh đã có một phen dở khóc, dở cười khi bị ban tổ chức tiệc cưới yêu cầu xóa hết tất cả những hình ảnh đã chụp.

"Chị Hội" Thái Hòa có phần căng thẳng khi bị các ống kính săn đón quá nhiều. Trong khi đó, cô dâu Hồng Thu luôn rạng rỡ mọi lúc mọi nơi.

"Chị Hội" Thái Hòa có phần căng thẳng khi bị các ống kính săn đón quá nhiều.

Trong khi đó, cô dâu Hồng Thu luôn rạng rỡ mọi lúc mọi nơi.

Trong khi đó, cô dâu Hồng Thu luôn rạng rỡ mọi lúc mọi nơi.

Anh và Bé Gấu quen nhau cách đây hơn 4 năm. Hồi đó anh chơi blog Yahoo 360, mà lúc đó anh hay chụp hình post lên (chụp bằng máy phim). Rồi Bé Gấu thấy và cũng hay vào nhận xét góp ý. Từ đó dần dần cả hai thấy cùng sở thích, rồi hẹn hò quen nhau. Yêu nhau rồi nhưng cũng có khoảng thời gian phải xa cách vì Bé Gấu phải sang Úc du học. Dù vậy, tình cảm của hai đứa vẫn bền vững cho đến lúc Bé Gấu đi học về.

Thái Hòa gọi vợ yêu của mình là "Bé Gấu". Anh và Hồng Thu quen biết nhau được 4 năm, bắt đầu từ mạng xã hội blog 360. Cặp đôi có nhiều sở thích chung, đặc biệt "Bé Gấu" rất thông cảm cho nghề diễn viên bận rộn của chàng.

Cặp đôi Thái Hòa - Hồng Thu tiến vào bàn tiệc.

Cặp đôi Thái Hòa - Hồng Thu tiến vào bàn tiệc.

Đám cưới của Thái Hòa diễn ra trong không khí ấm cúng và thân tình với sự góp mặt của khoảng 500 khách mời. Phát biểu trong hôn lễ, Thái Hòa

Đám cưới của Thái Hòa diễn ra trong không khí ấm cúng và thân tình với sự góp mặt của khoảng 500 khách mời. Phát biểu trong hôn lễ, Thái Hòa khiến cô dâu mới Hồng Thu vừa vui vẻ, vừa muốn rơi nước mắt với những lời tỏ tình lãng mạn và vui nhộn.

 

Các tin khác


Dịch Vụ Cưới Tuyết Mai
Địa chỉ: Số 1216-1220 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Bình, TP.Long Xuyên, An Giang (ngang mũi tàu)
Điện thoại: 0812966663
Thiết kế bởi: