THIỆP GIẢM GIÁ
THIỆP MỜI
THIỆP CƯỚI

1.      / Thông Tin Thiệp Cưới (Dành cho khách hàng nhà in mua phôi thiệp cưới):

o       Đối tượng khách hàng:là các nhà in thiệp cưới có nhu cầu mua phôi thiệp cưới chưa in để in cho khách lẻ.

o       Giá bán:Bảng giá phôi thiệp được đính kèm vô bộ mẫu theo từng đợt phát hành.

o       Hình ảnh trên website: Những hình ảnh trên website là hình ảnh mà chúng tôi sử dụng để in lẻ, do vậy không trùng khớp với hình ảnh phôi thiệp mà chúng tôi cung cấp cho nhà in .

2.      / Thông Tin Thiệp Cưới (Dành cho khách hàng in lẻ):

o       Đối tượng khách hàng: là người có nhu cầu in thiệp cưới cho bản thân hoặc cho ngưới thân của mình…

o       Hướng dẫn mua hàng:

ü      Quý khách nhắp vào mỗi tấm thiệp cưới trên website để xem chi tiết giá và qui cách của từng mẫu thiệp. Hoặc quý khách tới công ty chúng tôi để được xem cụ thể hơn.

ü       Sau khi chọn mẫu trên  trang web hoặc trực tiếp tại công ty, quý khách đặt cọc cho chúng tôi 30% số tiền đồng thời Quý khách gởi cho chúng tôi các thông tin cần thiết như:

§         1.      Tên và địa chỉ cha mẹ cô dâu ,chú rể.

§         2.   Tên buổi lễ: (ví dụ Lễ Thành Hôn, Vu Quy, Tân Hôn, Báo hỷ …)

§         3.     Tên và thứ tự  trong gia đình của cô dâu, chú rể.

§         4.     Thời gian và địa điểm tổ chức lễ .

§         5.    Thời gian và địa điểm tổ chức đãi tiệc.

§         Lưu ý: nếu quý khách không biết cách ghi nội dung hoặc có mục nào đó không biết nên ghi như thế nào trong trường hợp của mình cho phù hợp, vui lòng E-mail cho chúng tôi để xin file mẫu để điền trong đó có kèm hướng dẫn chi tiết để quý khách hàng tham khảo cách ghi.

ü      Chúng tôi thiết kế nội dung và mail cho Quý khách kiểm tra hoặc Quý khách có thể tới trực tiếp để duyệt nội dung in ( thời gian này từ 1-3 ngày).

ü     Khi quý khách đã đồng ý duyệt nội dung in, chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng trong khoảng từ 1-5 ngày.

 

3.      / Thời Gian LàmViệc:

o       Nếu điện thoại liên lạc hoặc ghé trực tiếp công ty chúng tôi, xin Quý Khách vui lòng tham khảo thời gian làm việc của chúng tôi như sau :

ü      Buổi sáng từ 7h00 tới  20h00 các ngày trong tuần (Chủ nhật nghỉ buổi chiều).

o       Lưu ý: Nếu quý khách tới công ty chúng tôi, vui lòng xem sơ đồ hướng dẫn trong mục “Địa chỉ liên hệ” trên website để việc đi được dễ dàng hơn.

 

4.      / Đặt Hàng- Giao Hàng-Thanh Toán:

o       Đặt Hàng:

ü      Qúy khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp cho chúng tôi bằng Điện thọai, E-mail, Fax hoặc yêu cầu chúng tôi làm bảng báo giá …

ü      Chúng tôi sẽ liên lạc lại với qúy khách để xác nhận đơn đặt hàng và thông báo số tiền mà khách phải thanh toán đồng thời thống nhất thời gian và phương tiện giao hàng ,hình thức thanh toán…

ü      Quý khách cũng có thể yêu cầu làm hợp đồng (nếu cần) .Khi đó chúng tôi sẽ tiến hành làm bảng báo giá ,hợp đồng và gửi cho quý khách bằng fax hoặc đường bưu điện ,quý khách xác nhận ,ký hợp đồng và chuyển lại cho chúng tôi 01 bản .

o       Thanh Toán bằng tiền mặt:

ü      Chúng tôi sẽ thu tiền ngay khi giao hàng.

ü      Quý khách cũng có thể thanh toán tiền tại trụ sở công ty của chúng tôi rồi yêu cầu chúng tôi giao hàng tới địa điểm theo yêu cầu của qúy khách. Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng cho ở TP.Long Xuyên.

o       Thanh Toán Thông Qua Chủ Xe Đò:

ü      Qúy khách cũng có thể gửi tiền cho chủ xe đò hoặc các công ty vận chuyển để chúng tôi tới giao hàng và nhận tiền tại bến xe hoặc địa điểm theo yêu cầu của qúy khách .

o       Thanh Toán Bằng Chuyển Khoản:

ü      Qúy khách tới ngân hàng và chuyển tiền vào một trong những tài khoản của công ty chúng tôi. Vui lòng liên lạc với chúng tôi để nhận thông tin tài khoản ngân hàng cùng hệ thống của quý khách, điều này làm phí chuyển tiền rẻ hơn và nhanh hơn.

ü      Quý khách cũng có thể đăng ký thẻ ATM tại các ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi ( nếu chuyển tiền bằng thẻ và cùng hệ thống ngân hàng thì vừa có thể ở nhà tự chuyển và chi phí rất thấp hoặc có ngân hàng chi phí bằng 0).

 


Dịch Vụ Cưới Tuyết Mai
Địa chỉ: Số 1216-1220 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Bình, TP.Long Xuyên, An Giang (ngang mũi tàu)
Điện thoại: 0812966663
Thiết kế bởi: